Dịch vụ tư vấn pháp luật Dân sự - Đất đai - Doanh nghiệp - Lao động

9:26 PM GMT+7, Thứ hai, 03/09/2018
451

Luật Trí Nam giới thiệu dịch vụ tư vấn pháp luật tại thành phố Hà Nội với nhiều ưu điểm nổi bật mà bất kỳ khách hàng nào cũng quan tâm. Chúng tôi bao gồm các Luật sư dày kinh nghiệm thuộc Đoàn luật sư thành phố Hà Nội và Đoàn luật sư tỉnh Thái Bình đảm bảo năng lực giải quyết triệt để các vướng mắc pháp luật, tranh chấp pháp luật khách hàng đối mặt trong giao dịch dân sự, đầu tư kinh doanh và quan hệ hợp đồng kinh tế, dịch vụ. Quý vị hãy tham khảo nội dung dịch vụ pháp lý dưới đây để hiểu hơn về hoạt động tư vấn pháp luật tại Công ty Luật Trí Nam.

Tư vấn pháp luật dân sự uy tín

Thời điểm từ năm 2012 – 2018 đánh dấu bước chuyển mình quan trọng của Hệ thống văn bản pháp luật Việt Nam, các bộ luật, luật được sửa đổi bổ sung và thay thế toàn bộ, các văn bản pháp luật dưới luật như nghị định của chính phủ cùng các thông tư nghị quyết hướng dẫn của các cơ quan quản lý nhà nước chuyên ngành được hoàn thiện điều chỉnh sâu rộng các vấn đề pháp lý. Điều này tạo nên hành lang pháp lý mạnh mẽ bảo vệ quyền lợi hợp pháp của người dân, đồng thời rút ngắn thời gian của mọi người khi thực hiện thủ tục hành chính công. 

Công ty Luật Trí Nam thành lập năm 2012 - Là thời điểm các văn bản pháp luật mới áp dụng nên các Luật sư không ngừng nghiên cứu và cập nhật các nội dung mới để đưa ra phương thức giải quyết tranh chấp tốt nhất cho thân chủ. Vận dụng quy định mới vào thực tế, nắm bắt cơ cấu tổ chức mới của các cơ quan nhà nước để rút ngắn thời gian thực hiện thủ tục hành chính, thời gian giải quyết tranh chấp là điểm nổi bật trong dịch vụ tư vấn pháp luật của chúng tôi. Hiện tại sau 06 năm hoạt động tư vấn pháp luật, quy trình hỗ trợ tư vấn của Luật sư đã hoàn thiện, phương thức hỏi đáp pháp luật được triển khai đa dạng qua điện thoại, email, mạng xã hội,… do vậy Quý vị hãy yên tâm liên hệ với Luật Trí Nam ngay hôm nay

Tổng đài điện thoại tư vấn pháp luật miễn phí: 19006196

Điện thoại dịch vụ mời luật sư bào chữa: 0904.588.557

Email tiếp nhận nội dung hỏi đáp: luatsudaoson@gmail.comhanoi@luattrinam.vn 

 Tư vấn pháp luật uy tín tại Hà Nội

Hoạt động tư vấn pháp luật dân sự

Mỗi công ty Luật có sở trường về một số lĩnh vực pháp lý nhất định, ở Luật Trí Nam chúng tôi chuyên sâu trong hoạt động tư vấn pháp luật dân sự, hợp đồng, doanh nghiệp, đầu tư kinh doanh và đất đai. Trong đó dịch vụ tư vấn pháp luật dân sự luôn là dịch vụ pháp lý mũi nhọn, cụ thể

Chúng tôi nhận giải quyết các yêu cầu dân sự nhanh tại Tòa án như yêu cầu công nhận thuận tình ly hôn, yêu cầu tuyên bố người mất tích, người đã chết, yêu cầu xin quyền trực tiếp nuôi con. Thời gian giải quyết nhanh nhưng luôn đảm bảo công việc thực hiện đúng quy trình giải quyết của Tòa án theo Bộ luật tố tụng dân sự 2015 để đảm bảo quyết định của Tòa án là hợp pháp.

Thứ hai, luật sư nhận bào chữa giải quyết các tranh chấp trong giao dịch dân sự, thực hiện thủ tục khởi kiện tại Tòa án với quy trình triển khai công việc nhanh, chuyên nghiệp. Luật sư sẽ tối ưu các yêu cầu của khách hàng như thay vì chỉ yêu cầu bổi thường các thiệt hại trong hơp đồng chính chúng ta còn có quyền yêu cầu bên vi phạm thanh toán tiền lãi ngân hàng chậm trả và bổi thường các tổn thất liên quan.

 

Dịch vụ tư vấn pháp luật trong đầu tư, kinh doanh

Lĩnh vực pháp luật doanh nghiệp, đầu tư nước ngoài là dịch vụ chính của Luật Trí Nam, đây cũng là dịch vụ đầu tư chúng tôi cung ứng cho khách hàng kể từ khi thành lập. Hiện tại với 50 khách hàng doanh nghiệp trong nước và 8 công ty vốn nước ngoài sử dụng các dịch vụ pháp lý chúng tôi tự hào là một trong các công ty Luật cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và tiện ích nhất thành phố Hà Nội. 

Khách hàng được hỗ trợ tư vấn pháp luật miễn phí về thủ tục đăng ký kinh doanh, đăng ký đầu tư khi thành lập công ty hoặc thay đổi giấy phép kinh doanh khi gọi tới số điện thoại 19006196 trong khung giờ hành chính các ngày trong tuần.

Dịch vụ tư vấn pháp luật miễn phí qua điện thoại

Khách hàng được giải đáp chi tiết và đầy đủ các quy định về luật doanh nghiệp, luật đầu tư và quy chế hoạt động, tổ chức nội bộ của các loại hình doanh nghiệp.

Khách hàng sử dụng dịch vụ thành lập công ty trọn gói, thay đổi đăng ký kinh doanh, điều chỉnh giấy chứng nhận đăng ký đầu tư luôn nhận được mức giá rẻ với thời gian rất nhanh bởi sự chuyên nghiệp trong quy trình triển khai công việc của chuyên viên công ty Luật Trí Nam.

Các yêu cầu luật sư đại diện giải quyết tranh chấp nội bộ về cổ phần, vốn góp, quyền và nghĩa vụ của doanh nghiệp Quý vị hãy gọi trực tiếp cho Luật sư theo số 0904.588.557.

Ngoài ra chúng tôi nhận thực hiện toàn bộ thủ tục liên quan đến người nước ngoài như Giấy phép lao động, gia hạn visa, xin cấp thẻ tạm trú tại Việt Nam.

 

Tư vấn pháp luật đất đai và giải quyết tranh chấp đất đai

Dịch vụ tư vấn pháp luật đất đai và đại diện giải quyết tranh chấp đất đai bao gồm cả việc khởi kiện tại Tòa án được Luật Trí Nam bắt đầu triển khai từ năm 2015 và luôn nhận được ý kiến đánh giá tích cực từ khách hàng. Mọi tranh chấp về tài sản trên đất, quyền sử dụng đất, phân chia tài sản là bất động sản khi ly hôn, khai nhận thừa kế được các Luật sư dày kinh nghiệm và có kiến thức chuyên môn sâu rộng đảm bảo giải quyết tốt nhất vụ việc của khách hàng.

Vì vậy khi Quý vị gặp các vướng mắc pháp luật trong cuộc sống, hãy liên hệ với Luật sư theo số điện thoại đã nêu hoặc đặt lịch tư vấn trực tiếp tại trụ sở của công ty theo thông tin