Dịch vụ thay đổi ngành nghề kinh doanh giá rẻ

9:31 AM GMT+7, Thứ tư, 27/03/2019
227

Báo giá thay đổi ngành nghề kinh doanh công ty nhanh tại Hà Nội, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Hà Nam. Thủ tục thay đổi ngành nghề kinh doanh được Luật Trí Nam triển khai trọn gói, với mức giá cạnh tranh chỉ 900.000đ cho toàn bộ thủ tục. Chúng tôi có kinh nghiệm chuyên sâu trong việc tư vấn lựa chọn ngành nghề kinh doanh và đăng ký bộ ngành nghề mở rộng cho doanh nghiệp thuận tiện cho việc phát triển kinh doanh sau này. Điều này đảm bảo chất lượng dịch vụ pháp lý cho doanh nghiệp thực hiện công việc tại Luật Trí Nam.

Từ 11/03/2019 DN thay đổi nội dung đăng ký DN buộc phải áp lại ngành nghề kinh doanh theo hệ thống mã ngành kinh tế Việt Nam năm 2018 ban hành kèm theo quyết định 27/2018/QĐ-TTg. Do vậy thủ tục thay đổi ngành nghề kinh doanh là nội dung được thực hiện nhiều nhất trong thời gian vừa qua. Công ty Luật Trí Nam nhận dịch vụ thay đổi ngành nghề kinh doanh trọn gói không yêu cầu DN xuất trình các điều kiện cần có khi đăng ký bổ sung ngành nghề kinh doanh có điều kiện. Mức giá được công ty áp dụng bao gồm:

Thay đổi ngành nghề kinh doanh công ty trong nước: 900.000đ cho gói thời gian 7 – 9 ngày. Chúng tôi nhận dịch vụ thay đổi ngành nghề kinh doanh với thời gian nhanh chỉ 1, 2, 3, 4, 5 ngày tùy theo yêu cầu của khách hàng. Để nhận báo giá chi tiết cho các gói thời gian nhanh quý vị hãy gọi 0934.345.745 để được tư vấn.

Thay đổi ngành nghề kinh doanh công ty vốn nước ngoài với Luật sư giàu kinh nghiệm giúp cho công ty nước ngoài cập nhật đầy đủ các quy định mới, cụ thể:

- Tư vấn sửa đổi ngành nghề kinh doanh để công ty vốn nước ngoài được thực hiện quyền xuất nhập khẩu, bán buôn tất cả các mặt hàng pháp luật Việt Nam cho phép.

- Tư vấn bổ sung ngành nghề kinh doanh về dịch vụ mà không bắt buộc phải thực hiện điều chỉnh giấy chứng nhận đăng ký đầu tư để cập nhật mục tiêu dự án mới.

- Tư vấn áp mã ngành nghề kinh doanh cho công ty vốn nước ngoài thành lập trước 01/07/2015 đảm bảo được kinh doanh đủ các hoạt động quy định trong mã ngành kinh tế.

Thủ tục thay đổi ngành nghề kinh doanh công ty vốn nước ngoài rộng hơn với DN trong nước nên không có báo giá dịch vụ thay đổi ngành nghề kinh doanh trọn gói theo mức chung. Quý khách hàng có nhu cầu liên hệ 0934.345.745 để được giải đáp, tư vấn và báo giá chi tiết.

 Thay đổi ngành nghề kinh doanh giá rẻ

Thực hiện thủ tục thay đổi ngành nghề kinh doanh công ty cần lưu ý những quy định nào?

Đối với các chủ DN đã lâu không thực hiện thủ tục đăng ký kinh doanh chắc hẳn rất quan tâm những quy định hiện hành về ngành nghề kinh doanh của DN, các nội dung DN cần lưu ý bao gồm:

Thứ nhất, ngành nghề kinh doanh công ty sẽ không hiển thị trên Giấy chứng nhận đăng ký DN mà được ghi nhận tại Cổng thông tin DN quốc giá và giấy xác nhận nội dung đăng ký DN mà phòng đăng ký kinh doanh cấp cho DN khi thực hiện thủ tục sửa đổi, bổ sung ngành nghề kinh doanh công ty.

Thứ hai, thông tinh ngành nghề kinh doanh được phòng đăng ký kinh doanh ghi nhận theo đúng nội dung người khai hồ sơ thay đổi đăng ký DN nhập trên hệ thống cổng thông tin DN quốc gia nên bạn có thể tùy chọn thứ tự, nội dung chi tiết khi thực hiện thủ tục hành chính.

Thứ ba, DN được đăng ký ngành nghề kinh doanh mà không phải xuất trình các điều kiện đăng ký kinh doanh theo văn bản pháp luật chuyên ngành nhưng sẽ phải tuân thủ các quy định về hình thức kinh doanh ví dụ: Công ty vốn nước ngoài chỉ được kinh doanh hoạt động quảng cáo theo hình thức liên doanh,…

Thứ tư, DN chỉ được kinh doanh các nội dung đã đăng ký nếu trong mã ngành đăng ký có ghi nhận nội dung chi tiết các hoạt động kinh doanh. Trường hợp chỉ ghi nhận theo đúng mã ngành thì được quyền kinh doanh tất cả các nội dung quy định tại phụ lục II quyết định 27 đã nói.

 

Kinh nghiệm triển khai dịch vụ thay đổi ngành nghề kinh doanh của Luật Trí Nam

Thực hiện dịch vụ thay đổi ngành nghề kinh doanh từ năm 2011 Luật Trí Nam luôn đảm bảo đăng ký đủ, đúng yêu cầu khách hàng song song đó là tư vấn mở rộng list ngành nghề kinh doanh dự kiến bổ sung để thuận tiện cho hoạt động DN. Các nội dung các đơn vị khác thường bỏ qua khiến cho DN gặp khó khăn khi mở rộng kinh doanh thường xuất phát từ các yếu tố sau:

- Đơn vị tư vấn chưa thực hiện việc hỗ trợ các DN kinh doanh online nên không nắm được điều kiện đăng ký hoạt động kinh doanh online cần có các ngành nghề kinh doanh nào để tư vấn cho khách hàng. Khi DN thực hiện các thủ tục như thông báo website thương mại, hoặc đăng ký hoạt động kinh doanh online mới gặp vướng mắc.

- DN vẫn dựa vào tư duy cũ đó là ngành nghề kinh doanh cần ghi đúng nội dung theo hợp đồng ký kết thực tế dẫn đến việc thay đổi ngành nghề kinh doanh gặp nhiều khó khăn do trong hệ thống mã ngành không quy định. Đơn cử là việc kinh doanh các mặt hàng khá phổ biến như thiết bị phòng cháy chữa cháy, thiết bị ngành hóa dầu,… đều không có trong bảng chi tiết của hệ thống mã ngành. 

Và còn nhiều nội dung khác mà Luật Trí Nam luôn khẳng định chất lượng tư vấn vượt trội bởi kinh nghiệm chuyên sâu của Luật sư. Song song đó giá dịch vụ cạnh tranh cùng phương thức triển khai công việc chuyên nghiệp cũng là điểm cộng lớn trong dịch vụ pháp lý của chúng tôi. Đó cũng là lý do DN đã thực hiện dịch vụ tại Luật Trí Nam luôn sử dụng dịch vụ thường xuyên và lâu dài.