Dịch vụ thay đổi giấy phép đăng ký doanh nghiệp trọn gói

7:20 AM GMT+7, Chủ nhật, 02/09/2018
472

Báo giá dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh nhanh tại Hà Nội năm 2018 của công ty Luật Trí Nam. Dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh giá rẻ của chúng tôi rất tiện ích với luật sư giỏi, giao dịch tận nơi, thực hiện công việc chuẩn thời gian lại không hạn chế nội dung thay đổi trên giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Dưới đây là báo giá dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh trọn gói của công ty để quý vị tham khảo và sử dụng.

Thay đổi đăng ký kinh doanh giá rẻ nhất tại Hà Nội

Chủ doanh nghiệp, thành viên công ty TNHH, cổ đông công ty cổ phần trong quá trình điều hành doanh nghiệp sẽ hiểu dần các quy định pháp luật doanh nghiệp về thể thức thông qua nội dung thay đổi trên giấy phép kinh doanh cùng các giấy tờ nội bộ cần chuẩn bị. Tuy nhiên soạn thảo hồ sơ thay đổi đăng ký kinh doanh chuẩn quy định mới để được Phòng đăng ký kinh doanh chấp thuận hồ sơ thay đổi giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp đòi hỏi doanh nghiệp cần có sự hỗ trợ của công ty Luật tránh việc nhận thông báo sửa đổi bổ sung hồ sơ nhiều lần gây mất thời gian không cần thiết. Quý vị tin dùng dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh của chúng tôi được đảm bảo về thời gian hoàn thành công việc và các hỗ trợ tư vấn pháp luật đầy đủ từ Luật sư liên quan đến nội dung thay đổi của doanh nghiệp. Ngay hôm nay khi bạn cần Luật sư tư vấn và báo giá chi tiết hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 0934.345.745024.62928699

 

Lý do bạn nên tin dùng dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh của Luật Trí Nam

Dịch vụ pháp lý của công ty chúng tôi có rất nhiều tiện ích nổi bật, đầu tiên đó chính là chất lượng tư vấn của Luật sư. Đối với doanh nghiệp chỉ thực hiện các thủ tục đơn giản như lập địa điểm kinh doanh, thay đổi tên công ty thì yêu cầu tư vấn hỗ trợ các quy định pháp luật không mấy cấp thiết, tuy nhiên đối với các công ty thực hiện việc tăng giảm vốn điều lệ, bổ sung các ngành nghề kinh doanh có điều kiện, chuyển nhượng vốn góp và chuyển nhượng cổ phần thì việc được Luật sư tư vấn đầy đủ, chi tiết các công việc cần làm, các hồ sơ nội bộ cần thực hiện và các nghĩa vụ kê khai về thuế cần tiến hành là điều hết sức cần thiết. Công ty Luật Trí Nam có kinh nghiệm dày dày trong hoạt động tư vấn pháp luật doanh nghiệp đồng thời nắm được chi tiết các nghĩa vụ cần thực hiện của doanh nghiệp và ảnh hưởng của từng nội dung thay đổi dự kiến trên giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp đến hoạt động sản xuất kinh doanh hiện tại của công ty nên sẽ đảm bảo hành lang pháp lý chắc chắn cho bạn.

Thứ hai dịch vụ của chúng tôi được triển khai chuyên nghiệp với đội ngũ nhân sự hùng hậu, thực hiện công việc tận tâm. Thêm vào đó mức phí công ty đưa ra dựa trên trực tiếp chi phí thực hiện công việc nên đảm bảo sự cạnh tranh cao. Chúng tôi có thể khẳng định dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh giá rẻ nhưng chất lượng cao.

Thứ ba là quy trình thực hiện thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh được công ty triển khai hoa học tích kiệm tối đa thời gian cho khách hàng. Quý vị có thể dễ dàng cung cấp thông tin cần thay đổi qua điện thoại, email hoặc zalo kết hợp với thông tin doanh nghiệp hiện tại được chúng tôi cập nhật đầy đủ không yêu cầu cung cấp lại nên việc xác nhận thông tin thật đơn giản. Hồ sơ thay đổi giấy phép kinh doanh được hoàn thành sau từ 2 – 6  tiếng và được gửi trực tiếp cho quý vị kiểm tra thông tin trước khi yêu cầu ký, đóng dấu vào hồ sơ được đưa ra. Toàn bộ thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp mới được thực hiện thông qua ủy quyền nên không phát sinh việc đi lại của khách hàng.

Thay đổi đăng ký kinh doanh trọn gói cam kết uy tín

Hồ sơ thay đổi giấy phép kinh doanh bao gồm các tài liệu gì?

Sử dụng dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh trọn gói khách hàng được Luật sư tư vấn chi tiết các tài liệu, hồ sơ cần có để hoàn thiện hồ sơ. Một số tài liệu đặc biệt khách hàng hay gặp vướng mắc bao gồm

Thứ nhất là doanh nghiệp đặt trụ sở tại tòa nhà cao tầng sẽ phải xuất trình giấy tờ chứng minh đây không phải là chung cư, nhà tập thể.

Thứ hai đối với thủ tục gốp vốn, mua cổ phần của pháp nhân nước ngoài yêu cầu phải cung cấp bản hợp pháp hóa lãnh sự giấy phép kinh doanh của công ty nước ngoài.

Thứ ba đối với thủ tục đăng ký giảm vốn điều lệ yêu cầu doanh nghiệp phải xuất trình báo cáo tài chính có số liệu phù hợp với mức vốn điều lệ đăng ký giảm.

Thứ tư đối với thủ tục thay đổi người đại diện theo pháp luật yêu cầu người đại diện theo pháp luật mới phải giải quyết các vướng mắc trước đó như đã thành lập hộ kinh doanh và đang nợ thuế hoặc làm đại diện công ty bị đóng mã số thuế.

Trong từng trường hợp đặc biệt sẽ cần những tài liệu cung cấp thêm ngoài các tài liệu ghi nhận theo hướng dẫn của nghị định hướng dẫn thủ tục đăng ký doanh nghiệp