Dịch vụ thành lập công ty xúc tiến đầu tư và hỗ trợ doanh nghiệp

3:15 PM GMT+7, Chủ nhật, 13/01/2019
332

Tư vấn thành lập công ty xúc tiến đầu tư và hỗ trợ doanh nghiệp giá rẻ tại Hà Nội năm 2019. Hai lĩnh vực kinh doanh trên khá nhạy cảm do nó tương đồng với các lĩnh vực kinh doanh có điều kiện như dịch vụ pháp lý, đại lý chứng khoản, dịch vụ tài chính,… Do vậy người thành lập công ty cần đăng ký chuẩn ngành nghề kinh doanh đồng thời xây dựng nội dung hợp đồng dịch vụ chuẩn mực để tránh các vướng mắc trong kinh doanh sau này.

Dịch vụ thành lập công ty uy tín tại Hà Nội

Mức giá dịch vụ thành lập công ty xúc tiến đầu tư và hỗ trợ doanh nghiệp tại Luật Trí Nam được chia làm 02 gói

- Gói thành lập công ty giá rẻ áp dụng mức gí 1.200.000đ cho thời gian hoàn thành công việc khoảng 7 – 9 ngày.

- Gói chuyên nghiệp áp dụng mức giá 2.200.000đ và được hưởng các hỗ trợ như dịch vụ thành lập công ty các loại hình khác theo báo giá chung của công ty Luật Trí Nam đã đăng tải:

>> Báo giá dịch vụ thành lập công ty giá rẻ tại Hà Nội

Những hạn chế trong hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực xúc tiến đầu tư và hỗ trợ doanh nghiệp

Hiện tại theo hệ thống mã ngành kinh tế năm 2019 ban hành kèm theo quyết định 20/2018/QĐ-TTg thì có rất nhiều mã ngành nghề có hoạt động thuộc lĩnh vực nói trên, để tránh lỗi kinh doanh trái ngành nghề người quản lý doanh nghiệp lưu ý:

- Hệ thống mã ngành kinh tế có ghi nhận riêng về hoạt động tư vấn pháp luật, hoạt động tư vấn tài chính, hoạt động tư vấn thuế và kế toán, hoạt động tư vấn đấu thầu, hoạt động tư vấn kỹ thuật nên nếu doanh nghiệp bạn thực chất là triển khai các dịch vụ này thì nên đăng ký ngành nghề và chuẩn bị các điều kiện kinh doanh cần thiết trước khi kinh doanh. Đăng ký lách ngành nghề để kinh doanh là vi phạm pháp luật.

- Các ngành nghề kinh doanh về tư vấn doanh nghiệp chỉ liên quan đến: Tổ chức nội bộ, áp dụng mô hình quản lý theo diện kỹ thuật quản lý hay công nghệ quản lý không bao gồm dịch vụ pháp lý và tư vấn pháp luật về lao động.

- Công ty vốn nước ngoài không được triển khai hoạt động nghiên cứu thị trường và thăm dò dư luận.

- Hoạt động hỗ trợ tài chính khác (Tư vấn đầu tư) chỉ bao gồm kinh doanh giới thiệu và định hướng đầu tư không bao gồm triển khai các hoạt động về đầu tư, ủy thác đầu tư, tư vấn tài chính, chứng khoán. Khách hàng luôn mong muốn được tư vấn rộng, đầy đủ nhưng với hạn chế về ngành nghề bạn nên giao kết hợp đồng với nội dung phù hợp tránh kinh doanh trái pháp luật.

Đây là những lưu ý cần thiết cho người đang dự kiến thực hiện thủ tục thành lập công ty xúc tiến đầu tư và hỗ trợ doanh nghiệp. Tại Luật Trí Nam Luật sư luôn tư vấn đầy đủ các quy định pháp lý cho khách hàng sử dụng dịch vụ thành lập công ty cho dù gói dịch vụ lựa chọn cao hay thấp. Bởi chúng tôi hiểu hạn chế rủi ro pháp luật cho khách hàng là ưu tiên lớn nhất mà chúng tôi cần đàm bảo.

Chúc các bạn thành công!