Dịch vụ thành lập công ty trọn gói - Thành lập công ty giá rẻ

2:44 PM GMT+7, Thứ năm, 18/04/2019
572

Một lựa chọn tiện ích dành cho người tìm kiếm dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Hà Nội. Liên hệ Luật Trí Nam, công ty chuyên dịch vụ thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp giá rẻ nhất nhưng vẫn đảm bảo thời gian nhanh chỉ 1 – 5 ngày đã có giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Dịch vụ thành lập công ty giá rẻ giúp bạn không phải đi lại, không mất thời gian tìm hiểu thủ tục hành chính mà vẫn hoàn thành thủ tục thành lập công ty chỉ với 1.200.000đ.

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói

Dịch vụ thành lập công ty uy tín phải đáp ứng cam kết về thời gian thực hiện thủ tục, không phát sinh chi phí theo hợp đồng đã ký kết và có đủ các hỗ trợ tư vấn dành cho chủ doanh nghiệp để quản lý công ty mới. Tại Luật Trí Nam, quý vị được đảm bảo cả 3 nội dung trên khi thành lập công ty trọn gói. Chúng tôi là đơn vị triển khai việc thành lập công ty giá rẻ nhưng chất lượng cao tại Hà Nội từ 05 năm trở lại đây, các luật sư đã hiểu cách thức giao dịch mà khách hàng thấy thuận tiện nhất đồng thời nắm bắt các vấn đề băn khoăn của các chủ doanh nghiệp tương lại. Hãy xem những điều Luật sư phân tích dưới đây có phải là điều bạn đang tìm hiểu

Thứ nhất, bạn đang lo lắng về việc quản lý một doanh nghiệp đúng pháp luật. Mặc dù bạn đã thấy việc thành lập công ty là cần thiết nhưng mở công ty xong có phải thuê kế toán không? Có tốn nhiều chi phí cho việc duy trì hoạt động của công ty không? Chúng tôi hiểu các băn khoăn này, không phải khách hàng tìm kiếm dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ thì không dám bỏ ra chi phí để đầu tư cho doanh nghiệp, trăn trở trên của khách hàng xuất phát từ nhiều nguyên nhân khách quan có thể do công việc chính đang giúp cuộc sống ổn định và việc thành lập doanh nghiệp chỉ nhằm nắm bắt các cơ hội sắp có, hoặc đơn giản bạn đang thấy một hướng kinh doanh thuận lợi nhưng chưa có dự toán chi phí chi tiết để biết được hiệu quả kinh tế mình sẽ đạt được do vậy bạn lo lắng và do dự. Luật Trí Nam có kinh nghiệm hỗ trợ nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ, địa chỉ đơn thuần chỉ đặt tại văn phòng ảo, hoặc đăng ký mức vốn điều lệ khiêm tốn nhưng hiệu quả kinh doanh thì không thua kém bất kỳ doanh nghiệp nào. Có sự hỗ trợ của Luật sư sẽ giúp kế hoạch kinh doanh của bạn vững vàng hơn đồng thời chúng tôi có mọi phương án tư vấn theo hướng lựa chọn của bạn.

Thứ hai, bạn không hiểu về chế độ chịu trách nhiệm đối với hoạt động của doanh nghiệp, hoặc bạn hiểu và mong muốn phòng tránh trước các rủi ro trong tương lai nên mong muốn đăng ký công ty với mức vốn điều lệ nhỏ nhưng lại không biết thực tế kinh doanh có gì khó khăn do việc lựa chọn này. Xin chia sẻ nhanh với bạn là người thành lập công ty chỉ phải chịu trách nhiệm trong phần vốn điều lệ đã đăng ký nếu bạn chứng minh đã hoàn thành nghĩa vụ góp vốn đồng thời sử dụng vốn đó cho hoạt động kinh doanh theo đúng chuẩn kế toán. Tài sản cá nhân và tài sản công ty cũng hoàn toàn độc lập dù là công ty TNHH một thành viên thuộc sở hữu của mình bạn. Và bạn có thể dùng công ty vốn điều lệ 100 triệu để mua ô tô giá 1 tỷ mà không có gì là trái luật. Chúng tôi chia sẻ điều này để bạn hiểu lợi ích của việc sử dụng dịch vụ thành lập công ty trọn gói so với việc tự mình chuẩn bị và thực hiện thủ tục thành lập công ty. Bởi quá trình chuẩn bị thành lập doanh nghiệp là quá trình tốt nhất để bạn tổng hợp các kiến thức cần thiết về quản lý doanh nghiệp. Có những khách hàng chia sẻ họ chỉ đọc điều lệ công ty một lần duy nhất khi chuẩn bị thành lập công ty, còn sau đó do bận mải công việc kinh doanh, gia đình các quy định liên quan đến quản trị nội bộ doanh nghiệp không có thời gian cập nhật.

Thứ ba, bạn xác định công ty mới là tâm huyết của mình nên mong muốn tối ưu từ việc lựa chọn tên công ty chuẩn thương hiệu đến đăng ký ngành nghề kinh doanh phù hợp với hoạt động của mình và tiện cho bước phát triển trong tương lai, đồng thời có được mô hình quản lý công ty khoa học. Nếu vậy bạn hãy đưa ra yêu cầu đối với Luật sư, đây đều là nội dung được hỗ trợ tư vấn trong dịch vụ thành lập công ty trọn gói. Chúng tôi xác định cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ là một phương thức phát triển khách hàng cho các dịch vụ pháp lý khác của công ty, do vậy khi bạn đã tin dùng dịch vụ các Luật sư sẽ triển khai công việc tận tâm nhất, tư vấn nhiệt tình nhất.

Liên hệ dịch vụ thành lập công ty trọn gói gọi 0934.345.745  -  024.6292.8699

 Quy trình thành lập công ty năm 2018

Phân tích những ưu điểm của các gói thành lập công ty Luật Trí Nam cung cấp

1. Gói cơ bản với mức giá 1.200.000đ hoàn thành việc xin cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và con dấu công ty (Gọi tắt là “Hoàn thành công việc ra đến con dấu”) trong 07 – 09 ngày làm việc

Gói dịch vụ này giúp bạn tích kiệm tối đa chi phí thành lập công ty để dành ngân sách đầu tư cho các hạng mục khác như thiết kế website, quảng cáo,… Bởi không có công ty nào có lãi ngay từ khi mới hoạt động do đó ai thành lập doanh nghiệp cũng dự trừ cho mình một ngân sách đầu tư có hạn. Sử dụng gói dịch vụ này kết hợp thêm việc thực hiện đúng các hướng dẫn của Luật sư về thủ tục đặt in hóa đơn, đăng ký nộp thuế điện tử,… bạn sẽ bất ngờ với số tiền mình đã chi khi hoàn thành mọi thủ tục để công ty đi vào hoạt động so với các doanh nghiệp khác.

2. Gói chuyên nghiệp mức giá 2.200.000đ hoàn thành công việc ra đến con dấu trong 05 – 06 ngày làm việc

Gói dịch vụ này nhìn qua thì thời gian nhanh hơn không quá nhiều tuy nhiên nội dung tư vấn hỗ trợ của Luật sư thì chi tiết hơn rõ rệt. Mức phí thành lập doanh nghiệp của gói này giúp công ty có điều kiện bố trí thời gian cho Luật sư tư vấn tốt nhất cho bạn về các vấn đề liên quan đến hoạt động của công ty mới bao gồm cả việc xin cấp các loại giấy phép con. Đồng thời chúng tôi sẽ chia sẻ thực tế quản trị doanh nghiệp tích kiệm nhưng vẫn đảm bảo chấp hành đẩy đủ các quy định pháp luật hiện hành về kê khai thuế, chế độ báo cáo,…Ngoài ra công ty còn bổ sung nhiều hỗ trợ cần thiết cho doanh nghiệp so với gói cơ bản.

3. Gói chuyên nghiệp

Gói này không có mức giá cố định, giá thành lập doanh nghiệp dựa vào yêu cầu mà khách hàng đưa ra. Chúng tôi nhận thực hiện toàn bộ các yêu cầu về thành lập công ty như sau

- Thực hiện toàn bộ thủ tục thành lập công ty ra đến con dấu trong 1 – 2 ngày làm việc.

- Thực hiện thành lập công ty với các ngành nghề không có trong hệ thống mã ngành.

- Thực hiện đăng ký công ty có cổ đông là tổ chức trong đó yêu cầu tư vấn xây dựng điều lệ công ty và quy chế hoạt động của các phòng ban chuẩn luật doanh nghiệp và các quy định pháp luật có liên quan.

- Thực hiện dịch vụ thành lập công ty trọn gói đến khi công ty xuất được hóa đơn GTGT hoặc đến khi công ty đủ điều kiện kinh doanh các ngành nghề yêu cầu có giấy phép con.

Sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ của Luật Trí Nam chắc chắn Quý vị sẽ hài lòng, chúng tôi rất mong được đón tiếp Quý vị trong thời gian sớm nhất!