Dịch vụ đăng ký thành lập hộ kinh doanh cá thể giá rẻ tại Hà Nội

5:16 AM GMT+7, Thứ năm, 30/08/2018
802

Thủ tục đăng ký hộ kinh doanh cá thể không khó nhưng để triển khai nhanh và trợ giúp chủ hộ kinh doanh nắm được các quy định pháp luật về mức thuế khoán phải nộp và quy định chi tiết về hộ kinh doanh cá thể thì cần có một công ty Luật uy tín hỗ trợ tư vấn. Dịch vụ thành lập hộ kinh doanh cá thể giá rẻ của công ty Luật Trí Nam chắc chắn là sự lựa chọn hàng đầu của các chủ hộ kinh doanh tại Hà Nội.

Tư vấn đăng ký hộ kinh doanh nhanh tại Hà Nội

Thủ tục thành lập hộ kinh doanh cá thể được chia làm 02 giai đoạn: Đầu tiên là xin cấp giấy phép hoạt động hộ kinh doanh tại UBND quận huyện nơi đặt trụ sở của Hộ kinh doanh; Và bước thức hai là xin cấp mã số thuế cho hộ kinh doanh và xác định mức thuế khoán chi cục thuế ấn định cho chủ hộ phải nộp mỗi tháng. Riêng ở một số quận như Bắc Từ Liêm thủ tục xin cấp giấy phép hoạt động của hộ kinh doanh cá thể và thủ tục đăng ký mã số thuế được thực hiện đồng thời nhằm tích kiệm thời gian. Dịch vụ thành lập hộ kinh doanh cá thể của chúng tôi sẽ giải quyết mọi công việc cho bạn mà không phát sinh việc đi lại của khách hàng.

 

Báo giá dịch vụ thành lập hộ kinh doanh cá thể 2018

Hồ sơ cần chuẩn bị để xin cấp giấy phép hộ kinh doanh cá thể bao gồm: Một là bản sao công chứng CMTND hoặc hộ chiếu của chủ hộ kinh doanh; Hai là hợp đồng thuê nhà; Ba là các thông tin liên quan đến hộ kinh doanh cá thể dự kiến thành lập.

Hồ sơ cần chuẩn bị để xin cấp mã số thuế và ấn định mức thuế khoán hộ kinh doanh: Hợp đồng thuê nhà và bản sao công chứng giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của nơi đặt địa chỉ chủ hộ kinh doanh.

Mức giá đăng ký hộ kinh doanh trọn gói công ty đưa ra là 1.200.000 VND hoan thành việc xin giấy phép hoạt động hộ kinh doanh trong 4 – 5 ngày làm việc. Mức phí có thể thay đổi khi địa bàn triển khai công việc ở xa hoặc hộ kinh doanh của bạn hoạt động những lĩnh vực có điều kiện như dịch vụ massge, dịch vụ giáo dục,…

 Dịch vụ đăng ký hộ kinh doanh giá rẻ tại Hà Nội

Quy định về hộ kinh doanh cá thể bạn cần biết

Thứ nhất, khi thành lập hộ kinh doanh cá thể bạn được thực hiện đăng ký cùng với nhiều người không cần phải là người trong gia đình, tuy nhiên mỗi người chỉ được đứng tên một hộ kinh doanh duy nhất đồng thời hộ kinh doanh chỉ được hoạt động tại một địa chỉ và không được mở chi nhánh, địa điểm kinh doanh như các loại hình doanh nghiệp.

Thứ hai, về quản lý lao động: Số lượng lao động sử dụng trong mỗi hộ kinh doanh không quá 11 lao động và dự kiến thời gian tới luật bảo hiểm xã hội sẽ quy định đưa chủ hộ kinh doanh thuộc đối tượng bắt buộc tham gia bảo hiểm xã hội bắt buộc.

Thứ ba, về trách nhiệm của hộ kinh doanh trong hoạt động kinh doanh: Hộ kinh doanh hoạt động theo phương thức tính thuế trực tiếp trên doanh thu do đó chủ hộ sẽ phải đóng thuế khoán hàng tháng cho hoạt động kinh doanh, đồng thời chủ hộ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm đối với hoạt động kinh doanh của hộ.

Thứ tư, về giấy phép con: Hộ kinh doanh được pháp luật quy định thủ tục về giấy phép khác so với các loại hình doanh nghiệp ví dụ hộ kinh doanh hoạt động trong lĩnh vực nhà hàng chỉ phải xin giấy phép an toàn thực phẩm tại UBND quận, huyện thay vì trung tâm y tế dự phòng tình, thành phố trực thuộc trung ương như doanh nghiệp. Do vậy việc hoàn thiện các giấy tờ được đơn giản hóa rất nhiều.

Những nội dung này đều được Luật sư tư vấn chi tiết, đầy đủ khi khách hàng thành lập hộ kinh doanh cá thể tại Luật Trí Nam. Dựa theo mô hình hoạt động bạn sẽ được chúng tôi tư vấn và chia sẻ các kinh nghiệm thực tế giúp cho hoạt động của hộ kinh doanh bạn lập luôn đúng pháp luật.