Dịch vụ đăng ký bản quyền tác giả tác phẩm trọn gói tại Hà Nội

5:06 AM GMT+7, Thứ năm, 30/08/2018
489

Giới thiệu dịch vụ đăng ký bản quyền tác giả cho cá nhân, tổ chức đảm bảo uy tín tại Hà Nội được thực hiện bởi công ty Luật Trí Nam – Tổ chức đại diện thực hiện thủ tục tại Cục bản quyền tác giả. Tin dùng dịch vụ pháp lý của chúng tôi Quý vị được Luật sư tư vấn đầy đủ, chi tiết quy định pháp luật về bản quyền tác giả và phương thức giải quyết tranh chấp bản quyền hiện tại. Với thời gian thực hiện nhanh, chuyên nghiệp dịch vụ đăng ký bản quyền giá rẻ của Luật Trí Nam luôn là sự lựa chọn tối ưu cho bạn. Ngoài dịch vụ xin cấp GCN bản quyền chúng tôi nhận đại diện giải quyết tranh chấp bản quyền cho các cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước.

Địa chỉ đăng ký bản quyền tác giả tại Hà Nội

Bản quyền tác giả là lĩnh vực pháp lý còn hạn chế tại Việt Nam, các quy định pháp luật đã ghi nhận thủ tục cấp giấy chứng nhận bản quyền tác giả cho chương trình máy tính, bản vẽ mỹ thuật, tác phẩm viết và tác phẩm giống cây trồng tuy nhiên căn cứ xác định sự trùng lặp giữa tác phẩm đăng ký mới với các tác phẩm đăng ký trước đó còn chưa rõ ràng kết hợp với thẩm quyền giải quyết tranh chấp được pháp luật phân bổ cho nhiều cơ quan nhà nước khác nhau dẫn đến hiện trạng bảo vệ bản quyền tác giả tại Việt Nam chưa cao. Trước các thách đó, công ty Luật Trí Nam vận dụng các quy định pháp luật liên quan để đưa ra dịch vụ đăng ký bản quyền tác giả chuyên nghiệp trong đó hỗ trợ tư vấn hướng bảo vệ quyền lợi cao nhất cho chủ sở hữu tác phẩm và tác giả trong phạm vi các quy định pháp luật hiện có. Dưới đây Luật sư xin giới thiệu một số nét chính của dịch vụ đăng ký bảo hộ bản quyền để quý vị tham khảo

 

Quy trình thủ tục xin cấp giấy chứng nhận bản quyền tác giả

Luật Trí Nam hiện là tổ chức đại diện được Cục Bản quyền tác giả ghi nhận nên mọi công việc được Luật sư triển khai dựa trên giấy ủy quyền của chủ sở hữu tác phẩm dự kiến đăng ký. Ngoài cam kết hoàn thành việc xin cấp giấy chứng nhận bản quyền tác giả đúng theo hợp đồng Luật sư sẽ tối ưu thông tin về tác phẩm dự kiến đăng ký, cụ thể:

Thứ nhất dựa trên cách giải quyết việc sao chép bản quyền để đưa ra hướng lựa chọn tên tác phẩm, hướng mô tả tác phẩm để phạm vi bảo hộ được rộng nhất và hợp lý nhất.

Thứ hai dựa trên dự kiến kế hoạch phân phối, lưu hành và mục đích đăng ký bản quyền của Quý vị Luật sư sẽ đề xuất vai trò của chủ sở hữu, tác giả và hoàn thiện hồ sơ nội bộ trong việc giao nhiệm vụ hoàn thành tác phẩm của công ty để các thông tin thuận tiện cho công ty chủ sở hữu lưu hành sản phẩm và vẫn đảm bảo đúng quy định pháp luật.

Mọi nội dung cung cấp cho Luật sư đều được bảo mật tuyệt đối tránh việc xâm phạm cho bên thứ 3. Do vậy khi muốn sử dụng dịch vụ đăng ký bản quyền quý vị chỉ cần liên hệ và cung cấp thông tin cho luật sư theo số điện thoại 0934.345.745

Đăng ký bản quyền tác giả tác phẩm như thế nào?

Báo giá dịch vụ đăng ký bản quyền trọn gói

Lĩnh vực đăng ký bản quyền

Giấy tờ tài liệu cần cung cấp

Dịch vụ đăng ký bản quyền chương trình máy tính

- Giá: 2.500.000 VND

- Thời gian: 15 ngày làm việc (Có gói làm nhanh 03 – 0 ngày hoàn thành thủ tục)

- Bản sao công chứng CMTND của tác giả, chủ sở hữu là cá nhân.

- Bản sao công chứng Giấy phép kinh doanh khi chủ sở hữu tác phẩm là công ty, tổ chức.

- 02 bản in mô tả về sản phẩm

- 02 đĩa CD về tác phẩm

Dịch vụ đăng ký bản quyền bản vẽ mỹ thuật

- Giá: 2.100.000 VND

- Thời gian: 15 ngày làm việc (Có gói làm nhanh 03 – 0 ngày hoàn thành thủ tục)

- Bản sao công chứng CMTND của tác giả, chủ sở hữu là cá nhân.

- 02 bản in tác phẩm dự kiến bảo hộ bản quyền

- Bản sao công chứng Giấy phép kinh doanh khi chủ sở hữu tác phẩm là công ty, tổ chức.

Dịch vụ đăng ký bản quyền tác phẩm viết

- Giá: 2.000.000 VND

- Thời gian: 15 ngày làm việc (Có gói làm nhanh 03 – 0 ngày hoàn thành thủ tục)

- Bản sao công chứng CMTND của tác giả, chủ sở hữu là cá nhân.

- 02 bản in tác phẩm dự kiến bảo hộ bản quyền.

- Bản sao công chứng Giấy phép kinh doanh khi chủ sở hữu tác phẩm là công ty, tổ chức.

Đối với yêu cầu bảo hộ bản quyền game show, game, ứng dụng trên di động và các tác phẩm chưa được ghi nhận trong quy định luật sư sẽ dựa trên kinh nghiệm thực tế để đề ra hướng bảo hộ bản quyền hợp lý cho quý vị.

 

Dịch vụ đại diện giải quyết tranh chấp bản quyền tác giả

Hiên tại tùy theo lĩnh vực của tác phẩm mà thẩm quyền giải quyết khiếu nại về vi phạm bản quyền được đảm nhiệm của các cơ quan khác nhau, ví dụ Sở thông tin và truyền thông có thẩm quyền giải quyết khiếu nại về bản quyền trong lĩnh vực báo chí, thông tin truyền thông. Công ty Luật Trí Nam nhận đại diện giải quyết triệt để tranh chấp Quý vị gặp phải trong việc khiếu nại đến cơ quan nhà nước có thẩm quyền hoặc khởi kiện yêu cầu bổi thường thiệt hại do hành vi vi phạm bản quyền gây ra tại Tòa án nhân dân. Quý vị quan tâm đến dịch vụ luật sư của chúng tôi vui lòng liên hệ ngay theo thông tin