Báo giá dịch vụ thành lập công ty vốn nước ngoài trọn gói

2:44 PM GMT+7, Thứ năm, 18/04/2019
373

Thành lập công ty vốn nước ngoài là dịch vụ chủ đạo của công ty luật Trí Nam, chúng tôi có kinh nghiệm dày dặn trong việc hỗ trợ triển khai cho các công ty 100% vốn nước ngoài hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, gia công, nhà hàng, xây dựng, lắp đặt máy móc thiết bị và phân phối hàng hóa tại Việt Nam. Đây chính là điểm tựa vững chắc để nhà đầu tư yên tâm sử dụng dịch vụ pháp lý Luật Trí Nam đưa ra. Trong nội dung dưới đây, luật sư xin giới thiệu dịch vụ thành lập công ty vốn nước ngoài trọn gói tại Hà Nội và các tỉnh Miền Bắc để quý vị tham khảo.

Tư vấn thành lập công ty nước ngoài trọn gói

Nhà đầu tư Hàn Quốc và Nhật Bản là hai Quốc gia có số công ty nước ngoài hoạt động nhiều nhất tại Việt Nam với lĩnh vực kinh doanh đa dạng. Với kinh nghiệm thực hiện thành lập công ty nước ngoài với số lượng gần 50 công ty/ năm chúng tôi hiểu các vấn đề nhà đầu tư quan tâm và tập quán giao dịch của người nước ngoài giúp cho sự hỗ trợ mà Luật sư đưa ra đều hợp lý và chuyên nghiệp. Mọi yêu cầu pháp lý người nước ngoài quan tâm đều được Luật Trí Nam tư vấn đầy đủ và chi tiết trước khi ký kết hợp đồng dịch vụ pháp lý

Những vấn đề quan trọn khi chuẩn bị thành lập công ty vốn nước ngoài

Nội dung đầu tiên đó là quy định về điều kiện kinh doanh cho từng ngành nghề cụ thể. Công ty vốn nước ngoài chỉ được đăng ký các ngành nghề kinh doanh mà Việt Nam cam kết trong WTO, các hiệp định thương mại, các nội dung hoạt động khác không có trong cam kết nhưng không thuộc diện cấm kinh doanh được quyền đăng ký khi việc thành lập công ty nước ngoài giúp ích cho sự phát triển xã hội, tạo nhiều công ăn việc làm hoặc có tác động tích cực trong việc nâng cao kỹ thuật và công nghệ trong sản xuất tại Việt Nam. Nắm bắt chi tiết các yếu tố này kết hợp với kinh nghiệm dày dạn trong việc thực hiện thủ tục thành lập công ty tại các tỉnh miền Bắc giúp Luật sư đưa ra hướng tư vấn tối ưu cho list ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp. Các nội dung không được kinh doanh đã ghi nhận trong văn bản pháp luật chuyên ngành như: Công ty nước ngoài không được kinh doanh hoạt động định giá bất động sản, không được phân phối dược phẩm, chỉ được cho thuê máy móc và thiết bị trong công nghiệp,… được Luật sư tư vấn đầy đủ cho nhà đầu tư đồng thời đề xuất hướng khắc phục để đáp ứng yêu cầu của đối tác mua hàng.

Thủ tục thành lập công ty nước ngoài như thế nào?

Thứ hai là quy định pháp luật về thuế bao gồm thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế xuất nhập khẩu và thuế tiêu thụ đặc biệt cùng các ưu đãi đầu tư về thuế, tiền thuê đất – Đây đều là nội dung chúng tôi nắm rõ và phổ biến chi tiết cho nhà đầu tư đảm bảo công ty nước ngoài được hưởng tối đa các ưu đãi mà nhà nước Việt Nam áp dụng.

Thứ ba là hoạt động xuất khẩu hàng hóa gia công, thủ tục nhập khẩu tài sản cố định và điều kiện để công ty nước ngoài tránh các vướng mắc, tránh các sai phạm trong các hoạt động này.

Thứ tư là quy định về góp vốn, đăng ký khoản vay nước ngoài và cách sử dụng các biện pháp thúc đẩy tài chính trong hoạt động triển khai dự án đầu tư.

Thứ năm là điều kiện cấp thẻ tạm trú cho nhà đầu tư, người lao động nước ngoài trong quý trình làm việc tại Việt Nam. Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ gia hạn visa, dịch vụ xin cấp thẻ tạm trú và dịch vụ giấy phép lao động nhanh, với mức giá rất rẻ đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu về dịch vụ của nhà đầu tư.

Ngoài cung cấp ý tiến tư vấn chính xác và đầy đủ, luật sư luôn hỗ trợ tốt nhất cho người nước ngoài chuẩn bị hồ sơ tài liệu cần có khi thành lập công ty nước ngoài. Để tránh việc chuẩn bị tài liệu, ký hồ sơ thành lập công ty quy trình thành lập công ty được Luật Trí Nam triển khai như sau

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ nhà đầu tư và lên phương án tư vấn.

Bước 2: Chốt nội dung công việc triển khai và ký kết hợp đồng dịch vụ pháp lý.

Bước 3: Hướng dẫn chuẩn bị tài liệu ở nước ngoài (Bao gồm cả việc hướng dẫn hợp pháp hóa lãnh sự đối với giấy tờ của pháp nhân nước ngoài) cùng soạn thảo hồ sơ để gửi sang nước ngoài ký, đóng dấu. Điều này đảm bảo nhà đầu tư chỉ cần yêu cầu gửi tài liệu 01 lần từ nước ngoài về Việt Nam.

Bước 4: Thực hiện nhanh các công việc cam kết trong hợp đồng. Chuẩn xác thời gian, uy tín và không phát sinh chi phí là tiêu chí các luật sư đề ra khi thực hiện công việc theo hợp đồng.

Bước 5: Bàn giao kết quả đồng thời thực hiện hỗ trợ tư vấn các nội dung đã cam kết.

 

Hồ sơ thành lập công ty nước ngoài cần có

Người nước noài mở công ty cần chuẩn bị hai loại tài liệu

Một là tài liệu liên quan đến địa điểm triển khai dự án và địa chỉ trụ sở công ty. Những vướng mắc chủ yếu thường gặp trong các tài liệu này thường là: Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất không ghi nhận tài sản trên đất; Nhà xưởng cho thuê không có tài liệu chứng minh có quyền cho thuê lại nhà xưởng; Địa chỉ thực tế của địa điểm không giống như địa chỉ ghi nhận trên giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Hai là tài liệu liên quan đến giấy tờ pháp lý của nhà đầu tư. Đối với nhà đầu tư cá nhân thì rất đơn giản, bạn chỉ cần yêu cầu Sếp cung cấp bản scan hộ chiếu và xác nhận số dư tài khoản, tuy nhiên đối với nhà đầu tư là pháp nhân thì giấy tờ yêu cầu nhiều hơn và phải thực hiện thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự giấy tờ tại nước ngoài. Ba tài liệu quan trọng nhất pháp nhân cần có bao gồm: Giấy phép kinh doanh, Điều lệ công ty và Báo cáo tài chính.

 

Thời gian thực hiện thủ tục thành lập công ty vốn nước ngoài

Với quy trình triển khai công việc chuẩn, thời gian thành lập công ty nước ngoài được Luật sư thực hiện chuẩn xác chỉ 10 – 15 ngày làm việc cho thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư và 05 - 07 ngày cho thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và con dấu công ty. Như vậy việc thành lập công ty nước ngoài hoàn thành chỉ từ 20 – 25 ngày làm việc. Chúng tôi nhận thủ tục làm nhanh với thời gian hoàn thành công việc trọn gói chỉ 10 – 15 ngày tại địa bàn tỉnh Hưng Yên, Bắc Ninh và Hà Nội đối với những nhà đầu tư đang cần gấp.

Báo giá thành lập công ty nước ngoài trọn gói tại Hà Nội

Báo giá thành lập công ty nước ngoài trọn gói 2019

Luật Trí Nam xây dựng báo giá dịch vụ dựa trên chi phí thực hiện công việc và các hỗ trợ tốt nhất cho nhà đầu tư về quy định pháp luật mới, do đó mức giá chúng tôi đề xuất luôn hợp lý và có tính cạnh tranh cao. Các nội dung ảnh hưởng đến báo giá thành lập công ty bao gồm:

Một là nhà đầu tư yêu cầu tư vấn nhiều nội dung và việc thực hiện tư vấn hỗ trợ được xác nhận bằng thư tư vấn tiếng Anh. Với mong muốn tư vấn đầy đủ, chính xác và chuyên nghiệp luật sư sẽ đề xuất mức phí hợp lý ghi nhận luôn trong gói thành lập công ty đẻ đảm bảo sự hỗ trợ nhanh và tốt nhất cho nhà đầu tư.

Hai là công ty nước ngoài thực hiện các ngành nghề thuộc lĩnh vực đầu tư kinh doanh có điều kiện như: Đăng ký quyền xuất nhập khẩu và phân phối hàng hóa; Đăng ký hoạt động doanh nghiệp chế xuất; Đăng ký ngành nghề sản xuất, gia công hàng hóa có ảnh hưởng đến môi trường hoặc quy mô sản xuất thuộc đối tượng phải lập báo cáo tác động môi trường.

Ba là nhà đầu tư yêu cầu hỗ trợ các nội dung ngoài công việc bắt buộc phải chuẩn bị trong hồ sơ thành lập công ty nước ngoài như: Yêu cầu soạn thảo hợp đồng liên doanh, hợp đồng hợp tác kinh doanh hoặc yêu cầu soạn thảo điều lệ công ty theo thỏa thuận riêng của nhà đầu tư.

Quý vị có thể thấy báo giá thành lập công ty nước ngoài ảnh hưởng bởi rất nhiều tiêu chí, do đó không có mức giá cố định cho việc này. Quý vị cần biết mức giá ngay hôm nay hãy liên hệ với Luật sư chúng tôi theo thông tin