Báo giá dịch vụ giải quyết thủ tục ly hôn trọn gói tại Hà Nội

1:36 PM GMT+7, Thứ năm, 10/01/2019
408

Năm 2019 công ty Luật Trí Nam thay đổi báo giá dịch vụ giải quyết ly hôn trọn gói cho khách hàng khởi kiện tại các Tòa án nhân dân trên địa bàn thành phố Hà Nội. Dịch vụ ly hôn trọn gói được mở rộng thêm việc báo giá thủ tục ly hôn nhanh cho những người đang cần sớm hoàn thành thủ tục tại Tòa án. Cụ thể xin quý vị tham khảo nội dung công việc luật sư thực hiện trong dịch vụ ly hôn dưới đây.

Giá dịch vụ ly hôn trọn gói tại Hà Nội ở đâu rẻ nhất?

Thủ tục ly hôn tại Hà Nội yêu cầu đương sự cung cấp nhiều tài liệu, hồ sơ. Sử dụng dịch vụ ly hôn khách hàng được Luật Trí Nam hỗ trợ:

Thứ nhất là cung cấp mẫu đơn ly hôn có đóng dấu tại Tòa án đồng thời xây dựng nội dung của đơn chuẩn luật để khách hàng chỉ ký là xong. Lưu ý quyền xin ly hôn là quyền nhân thân nên ngay cả việc ly do ly hôn của bạn không thể hiện ra bên ngoài, không hợp lý (Nhưng không trái đạo đức xã hộ và quy định pháp luật nhé) thì vẫn được giải quyết ly hôn. Do đó chúng tôi không bịa lý do ly hôn để điền vào đơn cho khách hàng mà chỉ xây dựng nội dung theo đúng thực tế giúp giảm thiểu căng thẳng trong quan hệ của khách hàng với vợ chồng khi hòa giải ly hôn.

Thứ hai là hỗ trợ chuẩn bị các tài liệu cần có trong hồ sơ ly hôn bao gồm: Bản gốc Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn; Bản sao công chứng CMTND nhân dân và hộ khẩu của đương sự; Bản sao công chứng giấy khai sinh của con; Xác nhận lý do ly hôn (Áp dụng cho thủ tục Thuận tình ly hôn); Xác nhận nơi cư trú của bị đơn (Áp dụng cho thủ tục Đơn phương ly hôn); Các tài liệu liên quan đến yêu cầu phân chia tài sản chung vợ chồng hoặc công nợ chung.

Về nghĩa vụ thì bạn sẽ vẫn phải đến Tòa án, đây là bắt buộc bởi xin ly hôn như đã nói nó là quyền nhân thân nên không thể ủy quyền cho người khác đại diện khi tới Tòa án. Thêm vào đó để giải quyết thủ tục ly hôn nhanh bạn cũng cần đưa ra yêu cầu chi tiết và đầy đủ cho Luật sư khi triển khai dịch vụ bởi: 

- Mỗi khi bạn thay đổi yêu cầu ghi nhận trong Đơn ly hôn thì Tòa án sẽ phải thông báo và chờ 07 ngày để nhận được sự phản hồi từ các đương sự còn lại. Do đó việc phát sinh yêu cầu mới vừa tốn thêm thời gian vừa phát sinh việc đến Tòa để nộp tài liệu.

- Đưa ra những yêu cầu hợp lý giúp vụ án của bạn được giải quyết nhanh hơn, ví dụ: Bạn là Bố thì không thể có quyền yêu cầu được trực tiếp nuôi con dưới 03 tuổi.

Về thời gian và mức phí dịch vụ giải quyết thủ tục ly hôn trọn gói cho khách hàng triển khai công việc tại thành phố Hà Nội được Luật Trí Nam xây dựng chi tiết và cạnh tranh theo từng địa bàn quận huyện xa gần và sự phức tạp của công việc. Vì vậy nếu bạn tin tưởng và mong muốn mời luật sư hỗ trợ ngay hôm nay bạn hãy liên hệ Luật sư để nhận báo giá chi tiết.